Trang chủGiới thiệuTin tức Dịch vụ Liên hệ
DANH MỤC
   Khảo sát địa chất công trình  
   Đo đạc  
   Xử lý nền móng công trình  
   Thí nghiệm, kiểm tra độ bền cơ học bê tông, kết cấu  
   Xây dựng công trình  
   Khảo sát địa chất công trình  
   Các công trình đã thực hiện  
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Địa chỉ: Số 9 ngõ 149 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0983 286648
Fax: 04.3558 0572
E-mail: thanhdongich@gmail.com
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
Khoan khảo sát địa chất công trình
Khoan khảo sát ĐCCT trên biển
Đo đạc địa hình
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập : 158942
Số người trực tuyến : 4
 
Dịch vụ

          

       Hiện nay, tốc độ xây dựng các công trình chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà dân… tại các khu dân cư đang phát triển mạnh. Khi mật độ xây dựng càng tăng và dày đặc hơn chúng ta lại cần phải chú trọng nhiều hơn đến phần công việc “Khảo sát địa chất” của công trình. Trên thực tế đã có một số công trình xây dựng bị sụp đổ, nghiêng, lún và gây hậu quả nghiệm trọng, thiệt hại đến tính mạng và tài sản của nhân dân, nguyên nhân chính là do các chủ đầu đã không coi trọng khâu khảo sát địa chất nền móng của những công trình.

        Vậy khi xây dựng, nhà đầu tư nhất thiết phải nắm rõ kết cấu địa chất tại khu vực mình thi công để đưa ra giải pháp móng tối ưu về chất lượng và giá thành xây dựng. Mặt khác, theo quy trình một phần không thể thiếu của hồ sơ xin cấp phép xây dựng là Báo cáo khảo sát địa chất công trình. Tất cả điều này làm nhằm mục đích đảm bảo chất lượng xây dựng, nâng cao tuổi thọ của công trình.

 

        Ý thức được tầm quan trọng được công việc “khảo sát địa chất” cho những công trình xây dựng. Công ty TNHH Đồng Ích đã và đang tiếp tục phát triển thương hiệu, thi công nhiều công trình lớn và hàng trăm công trình khoan khảo sát địa chất nhà của tư nhân theo đúng quy trình quy phạm hiện hành của Việt Nam với giá cả hợp lý và đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm thi công , chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng, quý khách hàng về chất lượng và tiến độ:

          Công ty TNHH Đồng ích hiện có gói dịch vụ khảo sát giá rẻ dành cho các công trình nhà dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như sau: 
    

  -  Khoan tay: Đơn giá được tính là 150.000đ/m khoan. Đối với mặt bằng thi công khó khăn, tháo dỡ, phá bê tông để phục vụ thi công thì được cộng thêm chi phí phát sinh theo thực tế.
    

      -  Khoan máy:  Đơn giá được tính là 350.000đ-400.000đ/m khoan. Đối với mặt bằng thi công khó khăn, tháo dỡ, phá bê tông để phục vụ thi công thì được cộng thêm chi phí phát sinh theo thực tế.
    

Dịch vụ trọn gói bao gồm:


- Vận chuyển người và thiết bị đến công trình
- Khoan địa chất công trình
- Lấy mẫu thí nghiệm
- Lập báo cáo khảo sát địa chất công trình với kỹ sư nhiều kinh nghiệm có Chứng chỉ hành nghề theo đúng qui định của Nhà nước
- In ấn, đóng gói Báo cáo khảo sát địa chất công trình (04 bộ)
Chi phí khác: Trong trường hợp Quý khách yêu cầu những thí nghiệm đặc biệt được tính thêm tiền cho các chi phí đó, Cụ thể:
Thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn
Thí nghiệm mẫu nén 3 trục, mẫu cho các sơ đồ UU và CU
Thí nghiệm nén nở hông.
 

Xin vui lòng liên hệ để biết được thông tin đầy đủ:
Giám đốc Công ty : Đồng Quang Thành:

Số điện thoại: 098 328 6648 - Email: thanhdongich@gmail.com